Bạn cần hỗ trợ?

10 trích dẫn cảm hứng sẽ tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua khó khăn


  1. Bạn đã được ban tặng Cuộc sống này bởi vì bạn đủ mạnh mẽ để đồng hành cùng nó.
  2. Đừng thụ động đón nhận mọi thứ. Hãy chủ động lựa chọn cách để trưởng thành.
  3. Quên đi quá khứ của bạn, tha thứ cho chính mình, và bắt đầu lại ngay bây giờ.
  4. Bất cứ khi nào bạn muốn bỏ cuộc, hãy nghĩ đến lý do mà bạn bắt đầu. Hãy nhớ mọi thứ bạn phải đối mặt, tất cả các trận đánh bạn đã thắng, và tất cả những nỗi sợ hãi bạn đã vượt qua.
  5. Trưởng thành là Nỗi đau. Thay đổi là nỗi đau. Nhưng không có gì là đau đớn trong việc cố chấp sở hữu một thứ vốn không thuộc về bạn.
  6. Tôi không muốn bạn cứu vớt tôi. Tôi chỉ muốn bạn đồng hành đứng cạnh tôi khi tôi khó khăn.
  7. Hy vọng là Thứ duy nhất mạnh hơn nỗi sợ hãi.
  8. Hãy để bản thân bị vấp ngã và hãy đứng lên từ chỗ bạn đã vấp ngã đó.
  9. Tôi sẽ Tìm Sức mạnh trong Đau đớn.
  10. Đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ khi bạn có một tâm hồn nhạy cảm. Hãy chứng minh rằng đó là một dấu hiệu của sự trưởng thành và bạn không ngần ngại để mọi người trông thấy cảm xúc thực của bạn. Bộc lộ cảm xúc của bạn là một dấu hiệu của sức mạnh.

Trích từ bài viết của : Felix H. Link bài gốc: http://www.lifehack.org/376369/100-inspirational-quotes-that-will-give-you-strength-during-hard-times

Dịch và biên soạn bởi: GioiBox.com

GiỏiBox: Nơi kết nối học viên, phụ huynh với các cá nhân/trung tâm có các hoạt động giáo dục thú vị: Lớp học, sự kiện giáo dục, hoạt động ngoại khóa. Bạn cần tìm lớp học, sự kiện, hoạt động giáo dục? Tìm kiếm tại GioiBox.com. Bạn có lớp học, sự kiện, hoạt động giáo dục? Đăng tin miễn phí tại GioiBox.com! Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết và GioiBox.com nếu bạn sử dụng lại nội dung này.

Nhận thông báo

Đừng bỏ lỡ các blog và video thú vị. Hãy đăng ký nhận tin từ GiỏiBox.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Khóa học, sự kiện mới nhất

GioiBox là website cho phép các cá nhân, tổ chức đăng bài viết, thông tin về hoạt động của mình. Các thông tin được duyệt sẽ dựa trên những kiểm tra của chúng tôi tại thời điểm đó. GioiBox không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thay đổi hoặc thông tin thiếu chính xác không mong muốn. Để có thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật nhất, bạn nên truy cập trang website chính thức của đơn vị tổ chức. Đối với các tổ chức, những thông tin GioiBox chia sẻ đều nhằm mục đích đưa những bài viết hay, các hoạt động mà chúng tôi thấy có ý nghĩa đến với cộng đồng. Nếu có bài viết, tin đăng thiếu chính xác hoặc bất cứ câu hỏi, yêu cầu gì; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hello@gioibox.com. -GioiBox- Giỏi Hơn Mỗi Ngày!