Bạn cần hỗ trợ?

6 steps to safe sleep your baby- 6 Lưu ý để có giấc ngủ an toàn cho béAccording to CDC, each year in the United States, “there are about 3,500 Sudden Unexpected Infant Deaths (SUID). These deaths occur among babies less than 1 year old and have no immediately obvious cause”. The three most commonly reported types of SUID in the US, in 2014, are Sudden Infant Death Syndrome (SIDS, with 44% total cases); Unknown cause (31%) and Accidental suffocation and strangulation in bed (25%). Pillows, blankets, toys, stuffed animals and many other items should not be put in baby’s cribs, CDC recommends, to avoid suffocation and strangulation.

Có khoảng 3500 em bé (tại Mỹ) bị chết do Hội chứng Chết đột ngột của trẻ sơ sinh (SUID, theo CDC.gov); trong đó 25% là do các tai nạn đến từ việc bé bị ngạt, đè,… Ở Việt Nam thì sao? Hãy cùng GioiBox.com chia sẻ với phụ huynh, nhất là các bạn mới làm cha mẹ lần đầu: 6 Lưu ý để có Giấc ngủ An toàn cho bé.

Nhận thông báo

Đừng bỏ lỡ các blog và video thú vị. Hãy đăng ký nhận tin từ GiỏiBox.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Khóa học, sự kiện mới nhất

GioiBox là website cho phép các cá nhân, tổ chức đăng bài viết, thông tin về hoạt động của mình. Các thông tin được duyệt sẽ dựa trên những kiểm tra của chúng tôi tại thời điểm đó. GioiBox không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thay đổi hoặc thông tin thiếu chính xác không mong muốn. Để có thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật nhất, bạn nên truy cập trang website chính thức của đơn vị tổ chức. Đối với các tổ chức, những thông tin GioiBox chia sẻ đều nhằm mục đích đưa những bài viết hay, các hoạt động mà chúng tôi thấy có ý nghĩa đến với cộng đồng. Nếu có bài viết, tin đăng thiếu chính xác hoặc bất cứ câu hỏi, yêu cầu gì; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hello@gioibox.com. -GioiBox- Giỏi Hơn Mỗi Ngày!