Bạn cần hỗ trợ?

Học tiếng Anh + Hiểu về nước với sub tiếng Việt/Anh


Một video rất hay để các bạn học tiếng Anh trong lúc hiểu hơn về nước- một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Hãy bật chế độ sub tiếng Việt/Anh của video này và học 2 trong 1 nhé 🙂

Ai trong chúng ta cũng biết nước là một phần không thể thiếu của mỗi con người. Nhưng sẽ có chuyện gì xảy ra khi ta không cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể ? Hãy cùng GiỏiBox tìm hiểu nhé.

Nhận thông báo

Đừng bỏ lỡ các blog và video thú vị. Hãy đăng ký nhận tin từ GiỏiBox.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Khóa học, sự kiện mới nhất

GioiBox là website cho phép các cá nhân, tổ chức đăng bài viết, thông tin về hoạt động của mình. Các thông tin được duyệt sẽ dựa trên những kiểm tra của chúng tôi tại thời điểm đó. GioiBox không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thay đổi hoặc thông tin thiếu chính xác không mong muốn. Để có thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật nhất, bạn nên truy cập trang website chính thức của đơn vị tổ chức. Đối với các tổ chức, những thông tin GioiBox chia sẻ đều nhằm mục đích đưa những bài viết hay, các hoạt động mà chúng tôi thấy có ý nghĩa đến với cộng đồng. Nếu có bài viết, tin đăng thiếu chính xác hoặc bất cứ câu hỏi, yêu cầu gì; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hello@gioibox.com. -GioiBox- Giỏi Hơn Mỗi Ngày!