Bạn cần hỗ trợ?

Những kênh Youtube bổ ích nhất cho trẻ em


Youtube là một nguồn tài liệu khổng lồ với hơn 1 tỉ người sử dụng. Có quá nhiều video nhưng đâu là những nguồn uy tín nhất, có tính chất giáo dục, bổ ích nhất cho trẻ em? Hãy cùng xem danh sách các kênh Youtube bổ ích nhất này nhé!

1. PBS Kids – một danh sách nhạc tuyệt vời với tất cả các loại chương trình, từ Clifford ‘Big Red Dog’ để ‘Curious George’, ‘Sid The Science Kid’, ‘Super Why! “Và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thêm tại kênh PBS Kids Go!. PBS có nội dung thân thiện với trẻ em và các con sẽ rất thích.
2. World World PBS – Nếu con bạn chỉ mới bắt đầu học đọc thì kênh này là một nơi tuyệt vời.
3. TEDed – bài học giáo dục từ TED với nhiều chủ đề mới, thú vị giúp các con tò mò và học về nhiều lĩnh vực.
4. Speekaboos – kênh dạy trẻ em đọc và viết; giúp các con tự đọc, tìm hiểu và khám phá những cuốn sách hay.
5. Cool School – một thế giới của những bài hát, chuyện cổ tích, Thủ công mỹ nghệ cho trẻ em, video giáo dục, và nhiều hơn nữa.
6. HooplaKidz – một trong những kênh YouTube phổ biến nhất cho trẻ em, có những nhân vật đáng yêu nhất và thú vị nhất Annie, Ben và Mango hát và nhảy theo giai điệu phổ biến và thú vị!
7. Khan Academy – series video giáo dục từ toán học đến lịch sử, tất cả đều miễn phí.
8. Organic Learning – Xem phim giáo dục và các bài hát cho trẻ em bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.Các bài hát ABC cho trẻ em, số học (1-10, 1-20), học bảng chữ cái thông qua thẻ flash, và những bài hát ru nhẹ nhàng.
9. It’s OKAY to be SMART – kênh về khoa học, vũ trụ và cách mà vũ trụ kết nối đến tất cả các phần của cuộc sống của chúng ta.
10. Girls can be geeks too! – Kênh video mà các cô bé thảo luận, sáng tạo, tất cả những khám phá khoa học thú vị.
11. Incredible Science – các thí nghiệm khoa học và các đồ chơi thú vị. Các thí nghiệm khoa học và đồ chơi trên nền nhạc hấp dẫncho trẻ em!
12. Hobby Kids TV – đánh giá đồ chơi, những câu chuyện hay, và nhiều hơn nữa.
13. Art for Kids Hub – một kênh được thực hiện bởi một người cha yêu nghệ thuật, với những ý tưởng để bạn có thể cùng thực hiện với con của bạn
14. Lego – Lego kênh chính thức với danh sách nhạc thú vị, Lego Movie và những thứ tương tự
15. Cosmic Kids Yoga – Xem phim yoga vui vẻ cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên; các cuộc phiêu lưu để xây dựng sức mạnh, sự cân bằng và tự tin.
16. Simple Kids Crafts – Bạn muốn làm thủ công sáng tạo cùng con của bạn? Bạn có thể xem kênh này để tìm cảm hứng.
17. Kid President – kênh truyền cảm hứng cho cả người lớn và trẻ em nơi một bạn nhỏ chia sẻ quan điểm của mình về nhiều thứ.
18. Cute girl hairstyles – Bạn thích tạo kiểu tóc dễ thương cho bé gái của bạn? Ở đây bạn có thể tìm thấy ví dụ tuyệt vời và lời khuyên về việc làm thế nào để tạo kiểu tóc cho cô con gái của mình.
19. Seven Awesome Kids – một kênh YouTube với nội dung được tạo ra cho trẻ em, bởi trẻ em. Trẻ từ khắp nơi trên thế giới, nói về bản thân và những điều đang diễn ra trong cuộc sống của họ. Giúp trẻ có được một cái nhìn mở về cuộc sống của trẻ em từ những nơi khác nhau trên thế giới.
20. Houston Zoo YouTube Channel – nếu con bạn yêu động vật, bạn có thể cho con xem kênh rất hay này.
21. Kids Animal Channel – giúp con biết về nhiều loài động vật trên khắp các quốc gia khác nhau.
22. Big Red Hat Kids – Đưa ra những đứa trẻ của bạn đến những nơi khác nhau và các nền văn hóa trên thế giới, khám phá khoa học và học cách làm những dự án với Big Red Hat Kids.
23. Sesame Street – kênh với tất cả các loại video tuyệt vời về giáo dục, một số có sự tham gia của các diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng.
24. Yo Gabba Gabba! – Một chương trình mầm non tuyệt vời với các nhân vật, âm nhạc rất hay để khởi động!
25. Disney Shorts – Thưởng thức phim hoạt hình và các hoạt động live của phim hoạt hình và phim ngắn của Disney.
26. Muppets Studio – Những nhân vật yêu thích với nội dung giáo dục và giải trí cho trẻ em.
27. StoryTime – cùng đọc những sách yêu thích. Một cách hay để cùng học tiếng Anh với con trước khi ngủ, hoặc thưởng thức một câu chuyện thú vị.
28. Bedtime lullaby – Kênh rất hay để xem trước khi ngủ với đồ họa đẹp, kèm theo những bài hát ru nhẹ nhàng chơi bằng đàn piano.
29. Karaoke Rhymes – giúp con học hát và đọc bằng kênh karaoke thú vị này
30. KidsTV – con bạn có thể quan sát và lắng nghe những giai điệu sống động và học về số, bảng chữ cái, các đối tượng, địa điểm, vv kênh này có sẵn bằng tiếng Anh, Ý, Nhật Bản và các ngôn ngữ khác.
31. OhMyGenious – một kênh trực tuyến hoạt hình với vần điệu trẻ trung dễ thương.

Nhận thông báo

Đừng bỏ lỡ các blog và video thú vị. Hãy đăng ký nhận tin từ GiỏiBox.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Khóa học, sự kiện mới nhất

GioiBox là website cho phép các cá nhân, tổ chức đăng bài viết, thông tin về hoạt động của mình. Các thông tin được duyệt sẽ dựa trên những kiểm tra của chúng tôi tại thời điểm đó. GioiBox không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thay đổi hoặc thông tin thiếu chính xác không mong muốn. Để có thông tin chi tiết, chính xác và cập nhật nhất, bạn nên truy cập trang website chính thức của đơn vị tổ chức. Đối với các tổ chức, những thông tin GioiBox chia sẻ đều nhằm mục đích đưa những bài viết hay, các hoạt động mà chúng tôi thấy có ý nghĩa đến với cộng đồng. Nếu có bài viết, tin đăng thiếu chính xác hoặc bất cứ câu hỏi, yêu cầu gì; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hello@gioibox.com. -GioiBox- Giỏi Hơn Mỗi Ngày!