Bạn cần hỗ trợ?

Chính sách bảo mật


Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT Giỏi Box và các quy định của pháp luật Việt Nam. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân như sau:

1. Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin:

– Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch Giỏi Box bao gồm: Email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên.

– Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Giỏi Box về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

– Phục vụ quản lý các thông tin, giao dịch liên quan đến người cho thuê trên Sàn Thương mại điện tử Giỏi Box.

– Phục vụ việc hỗ trợ, chăm sóc Khách hàng sử dụng dịch vụ của Giỏi Box

–  Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm hàng hóa/dịch vụ mới, các chương trình, sự kiện ưu đãi.

– Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Giỏi Box có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

2. Thời gian lưu trữ thông tin:

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Giỏi Box.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

  • Công ty TNHH SKYLER

  • Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, số 76 Cách mạng tháng Tám, phường 06, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

  • Email: Hello@gioibox.com

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Giỏi Box thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng Dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử Giỏi Box. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Giỏi Box sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : hotro@Gioibox.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Người dùng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sàn giao dịch TMĐT Giỏi Box và các quy định của pháp luật Việt Nam. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Giỏi Box sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý Giỏi Box không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Khi phát hiện những sai phạm trong việc khai thác và sử dụng thông tin người dùng không đúng mục đích, người dùng có thể liên hệ qua những cách sách đây:

– Liên hệ trực tiếp hoặc gửi văn bản về văn phòng làm việc của Công ty/Rongbay: Công ty TNHH SKYLER, Tầng 2, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, số 76 Cách mạng tháng Tám, phường 06, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

6. Địa chỉ liên lạc chính thức Sàn giao dịch TMĐT Giỏi Box là:

Công Ty TNHH SKYLER

(Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Giỏi Box)

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Ngọc Đông Dương, số 76 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 06, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0917 771 948

Nhận thông báo

Đừng bỏ lỡ các blog và video thú vị. Hãy đăng ký nhận tin từ GiỏiBox.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Khóa học, sự kiện mới nhất